บริษัท เจ.เอ็ม.อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด

บริษัท เจ.เอ็ม.อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปีในธุรกิจอาหารสำเร็จรูป ทั้งอาหารไทย ผักและผลไม้แช่แข็ง ด้วยรสชาติและคุณภาพการผลิตที่ได้รับมาตรฐานสากล ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งต่อไปยังผู้บริโภคทั้งภายในประเทศและหลายประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นอร์เวย์ จีน ญี่ปุ่น สวิตเซอร์แลนด์ และกลุ่มสหภาพยุโรป ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่จะผลิตสินค้าให้มีคุณภาพ ไม่ใช้วัตถุดิบปลอม มีความปลอดภัยต่อการบริโภคภายใต้กฎหมายและมาตรฐานสากล รวมทั้งมุ่งมั่นในการรักษาและพัฒนาระบบคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้โรงงานของเราผ่านการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในประเทศ เช่น HACCP HALAL GMP และจากองค์กรรับรองมาตรฐานระดับโลกอย่าง BRC บริษัทของเราผลิตอาหารไทยแช่แข็งสำเร็จรูปภายใต้แบรนด์ Eastern Chef ทั้งเมนูคาวและหวาน โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีในประเทศไทย เพื่อส่งออกรสชาติความเป็นไทยไปทั่วโลก

ป้ายวิสัยทัศน์

มาตรฐานที่เราสร้าง

วิจัยและพัฒนาและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์

เรามีห้องแล็บทางจุลชีววิทยาที่ได้มาตรฐานสากลเพื่อช่วยรักษาคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เรารักษาคุณภาพของการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก

เรามีเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง รองรับสายการผลิตหลากหลายรูปแบบ ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

เรามี ตู้แช่แข็ง semi-air blast จะแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิ –40 องศาเซลเซียส ซึ่งช่วยยืดอายุของอาหารแทนการใช้สารกันบูด และคงคุณภาพของอาหารเหมือนได้รับประทานสดๆ เหมือนเราได้คัดสรรสินค้าที่สดใหม่ มีคุณภาพ ส่งถึงคุณเหมือนมีเชฟประจำบ้าน

คลังเก็บสินค้าและห้องเย็นของเรามีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะรองรับการผลิตปริมาณมาก มีการแยกการจัดเก็บระหว่างวัตถุดิบและสินค้าสำเร็จรูปพร้อมส่งตามมาตรฐานสากล

การขนส่ง

การจัดส่งสินค้าของเราเป็นไปตามมาตรฐานต่างๆ เช่น BRC ด้วยอุปกรณ์ Data Logger ที่สามารถตรวจสอบอุณหภูมิได้ตั้งแต่ออกจากโรงงานจนกระทั่งถึงมือลูกค้า สำหรับการขนส่งในประเทศเรามีรถขนส่งที่เป็นรถขนส่งห้องเย็นอุณหภูมิ -18 องศา เพียงพอในการให้บริการและตอบสนองการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าตรงตามเวลาที่กำหนด

เอกสารรับรองมาตรฐาน

บริษัทเราให้ความร่วมมือและทำงานร่วมกันกับระบบมาตรฐาน ต่างๆ เช่น GMP HACCP HALAL BRC และ FDA ลูกค้าเราจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตจากเราผ่านการรับรองตามมาตรฐานต่างๆ

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า